300 máy bay không người lái thắp sáng bầu trời Jerusalem trong lễ kỷ niệm 70 Năm

Ngày:05/12/2019  
Uviet.net  (05.12.2019): Thật là một chương trình tuyệt vời! với 300 máy bay Drone không người lái bay trên bầu trời Jerusalem. Họ tạo ra đủ loại hình dạng và thiết kế để kỷ niệm 70 năm kể từ khi nhà nước Israel hiện đại thành lập. Tuyệt đẹp, một cảnh tượng hoàn toàn tuyệt đẹp!.
Những máy bay không người lái đã kết hợp trên bầu trời tạo thành các Hình hài minh họa khác nhau một cách chính xác và linh hoạt.
Máy bay không người lái công nghệ cao và Kỷ niệm 70 thành lập nhà nước Israel
Những gì có thể là Thích hợp để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của nhà nước Israel,là một chương trình bay không người lái trên bầu trời. Trong cuộc Chiến giành độc lập năm 1948, giờ đây Israel cũng có một Phi đội tương tự như trong thời chiến bao gồm một số máy bay, Chúng được chế tạo bằng kim loại phế liệu dư thừa trong Thế chiến II. Để tạo ra âm thanh tiếng bom, Israel đã ứng biến. Họ đã sử dụng chai seltzer - tất cả những gì họ làm là tạo ra âm thanh rít lên và vỡ tan khi va chạm với mặt đất. Phi đội này được triển khai như trong cuộc chiến năm 1948.

Thật đáng ngạc nhiên, trong một khoảng thời gian nhỏ như vậy, Israel giờ là một cường quốc công nghệ cao. Đây đúng là một cách hoàn hảo để ăn mừng những thành tựu của Nhà nước Do Thái.Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.uViet.net