Quái Xế Bí Ẩn Bắn 6 Phát Súng Vào Một Tu Sĩ Người Do Thái Ở Miami Trước Khi Bỏ Trốn Khỏi Hiện Trường

Ngày:30/07/2019  

 Uviet.net  (30.7.2019): Quái xế ẩn nấp trong một chiếc xe màu đen bất ngờ nổ 6 phát sung trướng khi nhanh chóng phóng xe thoát khỏi hiện trường, nạn nhân là một người đàn ông gốc Do Thái đã bị bắn vào chân trước một giáo đường ở Bắc Miami, Florida vào ngày 29 tháng Bảy, theo một số phương tiện truyền thông Hoa Kỳ.

Ảnh Minh họa: Xe hơi màu đen
Nạn nhân đã được đưa đến Trung tâm y tế Aventura và được cho là trong tình trạng ổn định.
Cảnh sát đang làm việc nhưng có được rất ít thông tin về thủ phạm, thực tế là chỉ biết được rằng hung thủ đang lái một chiếc xe màu đen. Cảnh sát North Miami Beach đã đến hiện trường và lên kế hoạch kiểm tra các cảnh quay camera an ninh để lượm lặt thêm chi tiết về chiếc xe màu đen và vụ nổ súng. Các thám tử đã điều tra vụ nổ súng như một tội ác thù hận.

Liên đoàn chống phỉ báng nói trong một Tweet rằng họ đang theo dõi chặt chẽ tình hình.

Trước đó vào ngày 27.04, ngày cuối cùng của lễ hội Vượt Qua của người Do Thái, một thanh niên 19 tuổi đã nổ súng trong giáo đường ở California, giết chết một phụ nữ và làm ba người bị thương. Cuộc tấn công đó diễn ra đúng sáu tháng sau vụ xả súng ở một giáo đường ở Pittsburgh, Pennsylvania, nơi có 11 người thiệt mạng.Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.uViet.net