15 thành viên Hamas bị bắt tại Bờ Tây khi đang hoạt động bí mật trong đêm

Ngày:22/04/2018  
 Zcomity  (22/04/2018): 15 thành viên Hamas đã bị bắt trong một cuộc hành quân trong đêm do IDF, Shin Bet và Cảnh sát Biên Phòng thực hiện. Các nghi phạm được Hamas chỉ đạo tại Dải Gaza để thực hiện các nhiệm vụ ở khu Bờ Tây.

15 thành viên Hamas đã bị bắt đêm qua (hôm thứ Bảy) trong một cuộc họp chung về IDF, Shin Bet và Cảnh sát Biên giới tại khu vực Bờ Tây.
Ảnh: Lực lượng phòng vệ Israel đang trấn áp những kẻ khủng bố.
Các nghi phạm đã được kết nối với Khaled Aldin Hamed, một kẻ khủng bố Hamas sống ở Dải Gaza. Họ được hướng dẫn thực hiện một số nhiệm vụ dưới cái tên Hamas. Ngoài ra, các nghi phạm đã nhận được tài trợ để thúc đẩy các chiến dịch của Hamas ở Bờ Tây. Trong cuộc hành quân xuyên đêm của Israel, các lực lượng tịch thu một chiếc xe trị giá hàng ngàn shekels Israel và một cửa hàng in ấn địa phương đã bị đóng cửa do sự phân bố của tuyên truyền khủng bố Hamas.

IDF đã tuyên bố sau chiến dịch này: “Sự tiếp xúc của hoạt động này dạy chúng ta một lần nữa về những nỗ lực không ngừng của Hamas để đưa hoạt động khủng bố vào lãnh thổ Bờ Tây thông qua tài trợ, phân công nhiệm vụ và phân phối tin nhắn, mà không quan tâm tác hại của hậu quả. cuộc sống của người dân Palestine trong khu vực. ”


Nguyễn Hoàng Thế Anh
www.Zcomity.com