Ngôi Nhà của kẻ khủng bố đã sát hại 3 người Do Thái ở Har Adar bị phá hủy

Ngày:15/11/2017  

Zcomity (15-11-2017): Các lực lượng Israel đã phá hủy ngôi nhà của Jamal Nimer từ Beit Surik, kẻ đã sát hại ba người Israel ở Har Adar hồi tháng Chín.

Phá hủy nhà ở của những kẻ khủng bố là một phương pháp được sử dụng bởi Lực lượng Quốc phòng Israeli (IDF) ở Jerusalem, Bờ Tây và Dải Gaza nhằm cảnh cáo và triệt thoái tinh thần khủng bố của những phần tử cực đoan. Từ khi chiếm đóng lãnh thổ Palestine sau Chiến tranh Sáu Ngày vào năm 1967 đến năm 2015, ước tính của Ủy ban chống phá nhà của Israel ước tính đã phá hủy 48.448 công trình Palestine.

Các lực lượng an ninh Israel hôm thứ Tư đã phá hủy ngôi nhà của Jamal Nimer, kẻ đã giết chết ba người Israel trong một cuộc tấn công khủng bố cách đây 7 tuần trong khu định cư ở Har Adar.
Sát nhân Nimer, 37 tuổi, đã bắn chết Yossef Otman, Or Arish và một cảnh sát biên phòng Solomon Gabaria. Một điều tra ban đầu cho thấy kẻ sát nhân đã gặp một số vấn đề cá nhân, bao gồm cả bạo lực gia đình. Vài tuần trước cuộc tấn công, vợ anh ta chạy trốn đến Jordan, để lại anh cùng bốn đứa con.
                                 Xem video: Ngôi nhà bị phá hủy
                                        Video by:  Channel 2 News

Một ngày trước khi tiến hành cuộc tấn công, Nimer đã viết trên Facebook, "Tôi khỏe mạnh và nhận thức được hành động của tôi, điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai sẽ không liên quan gì đến vợ tôi, cô ấy xứng đáng với tất cả các quyền lợi của mình".

Hai nghi phạm khác đã bị bắt sau cuộc tấn công, bao gồm cả anh trai của kẻ khủng bố.