Người Đàn Ông Say Xỉn Cảnh báo Sự Xâm Lược Của Người Ngoài Hành Tinh vào năm 2048

Ngày:06/10/2017  

Một người đàn ông say rượu bị cảnh sát ở Wyoming bị cảnh sát bắt giữ hồi tuần này nói rằng ông đã du hành ngược thời gian từ năm 2048 để cảnh báo Thế giới về sự xuất hiện trong tương lai sắp tới của Người ngoài hành tinh đến xâm lược Trái Đất.


Nhưng trước tiên, một chuyến viếng thăm gần đây: Vào tối thứ Hai, các nhà chức trách ở Casper đã nhận được một cuộc gọi từ một người đàn ông đang say xỉn và tự xưng là người đến từ thế giới tương lai, theo KTWO. Các nhân viên cảnh sát tìm đến Bryant Johnson khi được cảnh báo rằng người ngoài hành tinh sẽ đến vào năm tới và mọi người nên ra đi càng sớm càng tốt. Ông tuyên bố ông là từ tương lai.

Johnson quan tâm đến nhiệm vụ cứu nhân loại mà ông yêu cầu được nói chuyện với "Thị trưởng".

Cảnh sát cho hay, đôi mắt của Johnson đã đỏ ngầu,lẩn khẩn và  nói chuyện thoát ra hơi rượu cồn vượt quá giới hạn pháp lý -  Tuy nhiên người du hành vượt thời gian này đã đưa ra một lời giải thích hợp lý và có logic: một cách duy nhất để người ngoài hành tinh có thể đưa anh ta quay về khoảng thời gian hiện tại là lấp đầy cơ thể anh ta bằng rượu và làm cho anh ta đứng trên một tấm bản khổng lồ.
Bryant Johnson, người đàn ông cho rằng mình đã du hành ngược thời gian từ năm 2048 trở về năm 2017, để cảnh báo Thế giới về sự Xâm chiếm của Người ngoài hành tinh .

nhựng Anh ta vẫn bị bắt.

Những điều lạ lùng đã và đang diễn ra vào cuối năm ở Quận Crook thuộc tiểu bang có ít dân số nhất của Mỹ. Wyoming chỉ cách xa 200 dặm từ Casper nơi đầu tiên người ta trông thấy UFO xuất hiện lơ lửng trên Tháp Qủy Devils Tower  (Devils Tower UFO Rendezvous).
Tháp Qủy Devils Tower
Devils Tower là Di tích quốc gia tại Wyoming, nổi tiếng từ năm 1977 với bộ phim Chạm trán người ngoài hành tinh của Steven Spielberg tựa đề Close Encounters of the Third Kind, đang trở thành một điểm đến ngày càng phổ biến với các nhà leo núi như một biểu tượng đầy thử thách. Nơi này sẽ tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 40 vào tháng 11, Lễ hội sẽ diễn ra một cuộc diễu hành, một cuộc thi trang phục và một nhóm các diễn giả bao gồm các nhà điều tra vật thể bay không xác định UFO, những người tuyên bố mình từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc và những người khác đến đây để nghiên cứu khả năng về sự sống ngoài trái đất. 
Ở phía tây của Bang, các trận động đất đã bùng nổ  làm rung chuyển khu vườn Quốc Gia Yellowstone National Park . Kể từ tháng sáu đến nay đã xảy ra hàng loạt trận động đất kéo dài nhất từng được ghi nhận, Trong khoảng ba tháng rưỡi, đã có hơn 2.500 trận động đất đã được ghi lại, khiến nhiều người phải lo lắng về một vụ phun trào núi lửa supervolcano. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết trận động đất không hề có dấu hiệu cho thấy một vụ phun trào núi lửa sắp xảy ra.

Hiện chưa rõ liệu rằng những trận động đất ở Yellowstone có liên quan đến Người ngoài hành tinh hay không. Nhưng sự thật vẫn còn ngoài đó.