Địa Ngục Bắc Triều Tiên Theo Lời Kể Của Những Người Đào Thoát: Học Sinh Bị Bắt Làm Nô Lệ Tình Dục Trong Khi Các Công Dân Bị Ép Buộc Phải Xem Cảnh Hành Quyết

Ngày:22/09/2017  
Sự tàn bạo và lạm dụng quyền lực của Kim Jong Un là vô giới hạn, kéo dài từ thấp đến cao trong bộ máy của chính quyền Độc tài Bắc Triều Tiên. Một Chế độ đã đánh cắp những thanh thiếu niên từ những trường học để làm nô lệ tình dục cho họ, ngoài ra họ buộc các thành viên của tầng lớp thượng lưu phải trực tiếp theo dõi việc hành quyết những nạn nhân bị kết án tử. Và Kim-Jong-Un hoàn toàn hài lòng với bữa trưa đắt tiền của mình trong khi hàng triệu người dân nước này phải sống trên những đống cỏ, theo lời một nhân chứng đào tẩu khỏi Bắc Hàn đã kể lại với tờ Daily Mirror hồi tuần này.

Để bảo vệ nhân chứng, người đã đào tẩu khỏi đất nước địa ngục, The Mirror đã không công bố tên thật của cô ấy cũng như tên của các thành viên trong gia đình cô, thay vào đó cô được biết đến biệt danh như Hee Yeon Lim 26 tuổi, có cha là một sĩ quan cấp cao trong chế độ của Kim. Hee đã nói chuyện với các Hãng tin tức của Anh tại một địa điểm bí mật ở Seoul, Hàn Quốc, sau cái ngày Bình nhưỡng tiến hành thử nghiệm hạt nhân lần thứ Sáu trong tháng này.

Hee tuyên bố lãnh đạo cao cấp Kim đã buộc những người trong "tầng lớp thượng lưu" của đất nước để theo dõi các vụ hành quyết, và nói cô từng chứng kiến buổi hành quyết tập thể thảm sát 11 nhạc Sĩ bằng một khẩu súng phòng không ngay sau khi Kim thừa kế Quyền lực từ người cha quá cố Kim Jong Il năm 2011. Các nhạc sĩ đã bị giết vì cáo buộc đã tạo ra một đoạn video khiêu dâm, và Hee cho hay 10.000 người đã chứng kiến cảnh hành hình của họ.

Mặc dù cô ấy được coi là có đặc quyền hơn so với hàng triệu công dân khác của Bắc Hàn, Hee đang đứng cách khu vực Hành quyết 200 feet.

Cô Hee nói với The Mirror: "Chúng tôi đã được yêu cầu rời khỏi lớp học của mình bởi những người đàn ông an ninh và mọi người được đưa đến Học viện Quân sự ở Bình Nhưỡng. "Có một sân thể thao ở đó, kiểu như sân vận động. "Các nhạc sĩ được đưa ra, trói lại, trùm đầu và dường như họ bị bịt miệng, vì vậy họ không thể gây tiếng ồn, không thể cầu xin cho lòng thương xót hoặc thậm chí la hét", cô nói. "Những gì tôi nhìn thấy ngày hôm đó làm tôi đau bụng. Họ đã bị đặt ngay vào nòng súng phòng không ". Hee nói rằng cơ thể của các nhạc sĩ bị bắn "tan xác" và sau đó các xe Tank nặng nề chạy cán qua cán lại những mảnh thân thể  "nhiều lần".

Qua nhiều năm, và trước khi Kim Jong Un lên nắm quyền vào năm 2011, những người đào thoát đã thoát khỏi chế độ bạo động của Bắc Hàn và kể lại câu chuyện của họ.

Hồi đầu tháng này, Hak Min 30 tuổi đã kể lại các chiến thuật tẩy não đã sử dụng để gây sợ hãi cho người dân với hãng tin USA Today. Anh ta hiện đang ở Seoul đang điều hành một cửa hàng sửa chữa iPhone sau khi bị khuyết tật vào năm 2013, và thay vì treo bức tranh của Kim-Jong-Un trong cửa hàng của mình, anh ta đã treo hình của  Steve Jobs nhà sáng lập Hãng Apple, người có tiểu sử đã truyền cảm hứng cho anh ta.

"Khi họ tẩy não những học sinh Bắc Triều Tiên, họ nói rằng:" Chúng tôi có thể đọc được những lời nói, hành động và suy nghĩ của các bạn ", Hak kể lại. "Nếu bạn có suy nghĩ xấu về gia đình họ Kim, họ sẽ biết. Điều này trái ngược với những gì trong sách của Steve Jobs nói: " Đừng để những suy nghĩ của người khác thống trị bạn. " hãy làm những gì bạn muốn, hãy là chính mình."

Những người phỉ báng sự cai trị tàn bạo đã cung cấp những thông tin quan trọng về chế độ độc tài của Kim và giúp làm sáng tỏ những vụ Bạo hành nhân quyền xảy ra ở miền Bắc. Tuần này, Hàn Quốc báo cáo số người đào thoát khỏi Bắc Triều Tiên đã giảm 12,7%  từ tháng Giêng đến tháng Tám năm nay, với 780 người chạy trốn so với 1.417 trong suốt năm 2016.