Vương Quốc Bahrain lắp đặt thiết bị nhắm mục tiêu mạnh mẽ cho Phi đội F-16

Ngày:15/07/2017  
Sniper Targeting Pods là một bộ phận nhắm mục tiêu cho các chiến đấu cơ Quân Sự nhằm tăng cường khả năng nhận dạng mục tiêu tích cực, theo dõi tự động, phối hợp GPS và dẫn đường chính xác cho các Vũ khí từ các khoảng cách xa, nay đã được trang bị cho phi đội chiến đấu cơ F-16 của không quân Bahrain khiến nước này trở thành khách hàng thứ 26 của chương trình Advanced Targeting Pods (ATP).
Theo hợp đồng trị giá 22,45 triệu đô la, Lockheed Martin sẽ cung cấp ATP, phụ tùng và thiết bị hỗ trợ để hội nhập. Để đáp ứng nhu cầu hoạt động cấp bách của BDF (Lực lượng Phòng vệ Bahrain), các lô hàng đầu tiên sẽ được chuyển giao vào đầu năm 2018.
Ảnh: Sniper Targeting Pods

"Sniper ATP sẽ cung cấp cho BDF khả năng nhắm mục tiêu quan trọng và sẽ mang lại khả năng thành công lớn hơn cho các nhiệm vụ", Paul Lemmo, Phó Giám đốc chương trình Điều khiển hỏa lực / Bộ phận Hỏa Tiễn Của Lockheed Martin  Cung cấp Hỗ trợ theo hợp đồng cho các chiến dịch đặc biệt (Special Operations Forces Contractor Logistics Support Services at Lockheed Martin Missiles and Fire Control. ) cho biết. "Với nhu cầu về Sniper ATP đang tiếp tục phát triển trên toàn thế giới, chúng tôi cam kết duy trì độ tin cậy và tính bền vững của quả.

Sniper ATP sẽ phát hiện, xác định, tự động theo dõi và chỉ định các mục tiêu chiến thuật nhỏ ở phạm vi dài. Nó cũng hỗ trợ việc sử dụng tất cả vũ khí dẫn đường bằng laser và GPS với nhiều mục tiêu cố định và đang di chuyển. Sniper ATP có thể tương tác trên nhiều nền tảng chiến đấu cơ của Không quân Hoa Kỳ, bao gồm các Máy Bay F-2, F-15, F-16, F-18, A-10, B-1, B-52 và Typhoon.


Nguyễn Thế Anh
www.Zcomity.com

Nhấn nút " Like " hoặc " Share " bên dưới bài viết là ủng hộ nhóm chúng tôi cung cấp thông tin nhiều hơn.