Nam diễn viên Nelsan Ellis trong Phim "Thuần Huyết " đã qua đời ở tuổi 39

Ngày:10/07/2017  
Alan Ball, người đã chuyển thể tiểu thuyết của cô thành phim, và là đạo diễn nhiều tập của chương trình, cho biết trong một tuyên bố: "Nelsan là một tài năng độc nhất mà sự sáng tạo của anh ấy chưa bao giờ làm tôi hết ngạc nhiên: làm việc với anh ấy là một đặc ân."

Nelsan Ellis, nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn Lafayette trong bộ phim True Blood của hãng HBO.

True Blood là dự án HBO thứ hai của sao Nelsan Ellis. Anh cũng xuất hiện trong Warm Springs của Emmy năm 2005, trong đó nhân vật Franklin Delano Roosevelt (Kenneth Branagh) do anh thủ vai có xu hướng bị bệnh bại liệt.


Nelsan Ellis,

Truyền thông đã đưa ra một tuyên bố ghi nhận rằng "Nelsan Ellis là thành viên lâu năm của gia đình HBO với gương mặt đột phá của Lafayette sẽ được nhớ một cách say mê trong di sản chung của bộ phim Thuần Huyết. Nelsan Ellis sẽ bị những người hâm mộ và tất cả chúng tôi ở HBO bỏ lỡ . "

Các thành viên trong gia đình Thuần Huyết đã than khóc về sự ra đi của anh trên Twitter hôm thứ Bảy.

Anna Paquin người trong vai nhân vật Phục vụ bàn đã viết trên Tweet rằng " Đó là một đặc ân tuyệt vời để làm việc với một tài năng phi thường sâu tận trong tâm hồn. "Tôi rất đau buồn bởi cái chết không đúng lúc của anh ấy."Zcomity Teamwww.Zcomity.com