Guerrilla Bob free game download

Ngày:27/08/2016  
Guerrilla Bob - game đi cảnh bắn súng đình đám trên iOS, đã ra phiên bản cho Android, và giờ đã xuất hiện trên PC!  xin giới thiệu đến bạn tựa game nóng hổi của tháng tư này!

Nếu xem trailer, bạn cũng có thể thấy đồ hoạ 3D sống động tuyệt vời, âm thanh đầy kích động và gameplay cực kỳ ấn tượng. Game cho phép nhiều người cùng chơi từ nhiều máy tính, hoặc 2 người cùng chơi trên một máy tính. Bước vào game bạn sẽ bất ngờ với rất nhiều loại vũ khí hiện đại, những kẻ thù độc đáo, những kho đạn dược, thuốc nổ, và những màn chơi hài hước không ngừng. Nếu thế vẫn là chưa đủ cho bạn, Bob còn có thể thu nhặt tiền từ quân địch và sử dụng để mở khoá rất nhiều loại vũ khí khác từ những cửa hàng vũ khí như:Machinegun - súng máyTimed Bombs - Bom hẹn giờMolotov Cocktail - bom xăngShotgun - súng bắn đạn hoa cảiDouble Uzis - cặp súng tiểu liênFlamethrower - súng phun lửaRocket Launcher - súng phóng tên lửaGrenade Launcher - súng phóng lựuSticky Bow - cung bắn tên thuốc nổChaingun - cưa máy
Mặc dù game có nội dung vô cùng phong phú, hấp dẫn, nhưng lối chơi và cách điều khiển lại rất đơn giản, chỉ cần mất 10 giây là bạn có thể điều khiển nhân vật của mình một cách thành thạo.

Đây là game hành động tốc độ nhanh với những màn đánh boss đầy kịch tính, những chế độ chơi khác nhau. Bạn có thể đơn thương độc mã tung hoành qua khắp những chiến trường, hoặc mời một người bạn chiến đấu cùng để thêm phần vui nhộn. Nếu bạn là một fan của thể loại game hành động, thì đây là một game không thể bỏ qua.

Download Heavy Weapon Deluxe Full Crack:

Fshare: http://www.fshare.vn/file/U8CAT0T6QY/
Mediafire: http://goo.gl/du6Rh6