Giới thiệu Kênh khoa học giải trí cộng đồng của người Việt Khắp Nơi

Ngày:04/08/2016  
Truyền Thông Đa phương tiện là phần cốt lõi trong chiến lược xây dựng một xã hội phát triển thực sự. 

Bắt đầu hoạt động kể từ mùa hè năm 2013. Web Zcomity được phát triển trên mã nguồn XML Blogger gồm các nguồn thông tin thể hiện Quan Điểm Cá Nhân với sự đóng góp chính của thành viên Nguyễn Hoàng Thế Anh, người yêu thích và mong muốn được phát triển trong nghành Truyền thông đa phương tiện. Thông tin sẽ được cập nhật liên tục trong ngày để mang đến cho quý đọc giả sự phong phú của cộng đồng người Việt khắp nơi. Chuyên mục của chúng tôi bao gồm các đề tài về Lĩnh vực Khoa học Công nghệ, Khám phá bí ẩn, Đời sống xã hội, Thời Trang và Điện Ảnh. Dựa trên những vấn đề có thực trong đời sống. Những dự đoán khác nhau dựa trên sự tự tin của các nhà phân tích. Nhằm mục đích tham khảo phát triển tư duy con người. 

Attn: Nguồn thông tin trên trang này chỉ mang quan điểm cá nhân, không nhằm mục đích tuyên truyền hay sử dụng cho các mục đích vi phạm pháp luật.


Cảm ơn tất cả những đọc giả đã đăng ký Kênh, Chúng tôi đánh giá cao việc bạn đã chọn trang Web này như một cách để cập nhật tin tức mới hàng ngày. Cảm ơn vì sự tín nhiệm. Điều này có ý nghĩa rất nhiều đối với chúng tôi.


Thông tin liên hệ: theanh.kwa@gmail.com