Tân Phát Xít được trang bị 5 khẩu súng trường tấn công, 2 khẩu phóng lựu chống Tank, 5.000 viên đạn và 125 kg thuốc nổ TNT để tấn công khủng bố mùa Euro 2016

Ngày:07/06/2016  
Gregoire Moutaux đã bị bắt
Một thanh niên mang tư tưởng "căm ghét dân nhập cư " người Pháp đã lên một kế hoạch tấn công hàng loạt vào mùa bóng đá Euro 2016 đang phải đối mặt với hàng loạt tội danh khủng bố sau khi bị bắt tại Ukraine. cảnh sát đã xác định ra danh tính của người đàn ông 25 tuổi này tên là Gregoire Moutaux. Vào ngày đội tuyển Anh đã bay đến Paris để sẵn sàng cho trận đấu của giải vào hôm thứ Sáu.

'Gregoire Moutaux đã trang bị vũ khí đến tận răng để chuẩn bị cho cuộc tấn công, "một nguồn tin thân cận với cuộc điều tra tiết lộ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong vụ bắt giữ Gregoire và tịch thu một kho vũ khí khổng lồ dành cho vụ khủng bố được tìm thấy.

Cảnh sát Ukraine cho biết họ đã tìm ra một 'kho vũ khí khổng lồ' trong đó có 5 khẩu súng trường tấn công Kalashnikov, 2 khẩu phóng lựu chống Tank, 5.000 viên đạn và 125 kg thuốc nổ TNT

Gregoire Moutaux khẳng định sủ dụng những thứ này nhằm 'để phá hủy một nhà thờ Hồi giáo, một giáo đường của người Do Thái, và tổ chức thu thuế, các đơn vị tuần tra của cảnh sát và nhiều địa điểm khác.
Nghi phạm đã bị cáo buộc đã mua một loạt các vũ khí bao gồm súng máy, chất nổ và lựu đạn

Ông Grytsak nhân viên điều tra nói thêm rằng: "Ông tìm thấy 5 khẩu súng trường Kalashnikov, hơn 5.000 viên đạn, hai súng phóng lựu chống tăng, 125 kg (275 pound) TNT, 100 kíp nổ, 20 balaclavas và những thứ khác." Moutaux là người đặc biệt phản đối chính sách cho phép những người di cư của Pháp, sự lây lan của Hồi giáo và toàn cầu hóa, Grytsak cho biết.

Ngay sau khi bắt được Moutaux tại Ukraina, một cuộc đột kích của cảnh sát đã được thực hiện tại nhà của Moutaux ở Pháp. tại đó cảnh sát đã tìm thấy một áo sơ mi với khẩu hiệu của Tân Phát xít (Neo Nazi) và các hóa chất chế tạo thuốc nổ cùng 5 chiếc mặt nạ trùm đầu, được biết là Moutaux chưa từng có tiền án. Người đàn ông này được cho là đã đi đến Ukraine, một trong những quốc gia đang bất ổn nhất trên thế giới tại thời điểm này, bởi vì như thế sẽ tiện lợi cho việc cài bom và tấn công.
Ảnh chụp Moutaux đang tập sử dụng súng.


Xem thêm:

>> Bức Tường Âm Thanh

>> Quân đội Mỹ: "Chúng tôi đang chuẩn bị sử dụng vũ khí hạt nhân"

>> Báo Cáo Cho Biết Phát Xít  Đức Chế Tạo Hỏa Tiễn V1, Đã Giết Chết 40.000 Người Trên Đảo Alderney Của Anh

>> Hacker lợi dụng vấn đề Bắc Triều Tiên để tấn công mạng điên cuồng kể từ năm 2014

Nguyễn Thế Anh
www.Zcomity.com


Tìm thấy sai sót trong bài viết này ?, Bạn có thể để lại comment bên dưới hoặc vui lòng thông báo cho chúng tôi theo địa chỉ mail: Theanhwdr@gmail.com