Phần mềm Theo dõi giúp bạn giảm cân, Weight Loss Tracker 3.0.7

Ngày:10/01/2016  
Mùa hè đang đến gần, nhiều người đang nghĩ đến việc giảm cân. Nhưng trước khi bạn thực sự bắt đầu tập thể dục và ăn ít hơn, bạn nên quyết định một chế độ ăn kiên mà bạn sẽ làm theo và tạo ra một lịch trình tập thể dục không làm bạn kiệt sức sau một vài lần đầu tiên.

Thêm vào đó, bạn sẽ thấy cần một vài phương pháp để theo dõi sự tiến bộ của bạn và một trong những cách tốt nhất mà bạn có thể làm là sử dụng phần mềm Weight Loss Tracker . Nó là một ứng dụng gọn gàng cung cấp những công cụ khá tốt mà bạn có thể cần trong cuộc hành trình để có một cuộc sống lành mạnh hơn.


Weight Loss Tracker cũng giống như một calendar lịch trình cho phép bạn nhập những thông tin hàng ngày về trọng lượng và chất béo cơ thể hiện tại của bạn. Bạn thậm chí có thể viết ghi chú và đặt tem vào mục. Ngoài ra, bạn có thể thêm tem khác như trọng lượng cơ bắp, số đo vòng bụng và tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể.

Ứng dụng này cũng tính toán chỉ số trọng lượng cơ thể của bạn và cho bạn biết dù đó là trong giới hạn bình thường. Có một số thiết lập mà bạn có thể làm trong các ứng dụng, nó cho phép bạn thay đổi màu sắc của giao diện, điều chỉnh mục tiêu trọng lượng cần đạt của bạn và thay đổi thời gian với những lời nhắc nhở.

Biểu đồ để kiểm tra sự tiến triển của bạn 
(Graphs to check your evolution)

Hơn thế nữa, bạn có thể khóa các ứng dụng với một mật mã hoặc cho phép các phương thức nhập liệu bằng giọng nói để dễ dàng ghi lại trọng lượng của bạn. Dữ liệu có thể thể được nhập / xuất từ các ứng dụng e-mail của bạn hoặc tài khoản của Dropbox, do đó bạn có thể gửi nó hay sao nó lên nếu cần thiết.

Ứng dụng này cũng có một đồ thị hiển thị tiến trình của bạn trong ngày hôm qua ,trong tuần, tháng. Trọng lượng mục tiêu của bạn được đánh dấu trên màn hình và bạn thậm chí có thể sử dụng nó để xem nếu chỉ số mỡ cơ thể của bạn đã giảm. Tuy nhiên, nó phải đi kèm với một tính năng mà có thể cho phép người dùng tính toán chỉ số chất béo trong cơ thể của họ trước khi bắt đầu để theo dõi tiến độ ăn kiêng.
Link :  Tải Về
Thông tin phần mềm:


The Anh Nguyen
www.Zcomity.com