Giả làm Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin để đi lừa tình khắp nơi

Ngày:12/01/2016  
Sau đây là một pha lừa mà mọi người cần cảnh giác!

Nguyễn Tuấn Anh (SN 1983) ngụ tại đường Trương Đăng Quế P.3 Gò Vấp, Tp.HCM tự xưng là Kỹ sư CNTT đang làm việc cho một tập đoàn lớn về Game Online.

Ngày 6.1, qua Zalo Tuấn Anh kết bạn và làm quen với Yến, hứa chu cấp tiền hàng tháng nếu Yến chịu làm bạn gái. Sau đó hai người hẹn trong quán cà phê trên đường Tam Bình (P.Tam Phú, Thủ Đức) tâm sự. Trong lúc trò chuyện, Tuấn Anh giả bộ huơ tay làm đổ ly café trên người Yến, lúc cô này đi W.C rửa vết dơ thì Tuấn Anh tranh thù lấy balo – trong có laptop, phone và bóp tiền cùng nhiều giấy tờ tuỳ thân, rồi zọt mất.
Nguyễn Tuấn Anh bị bắt

Xác định đây là dân lừa đảo và trộm cắp chuyên nghiệp, Yến phối hợp với Đội Hiệp sĩ Tp.HCM giăng bẫy Tuấn Anh. Hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin dùng một tài khoản Zalo dụ Tuấn Anh ló mặt, tuy nhiên Tuấn Anh tỏ ra tinh vi khi liên tục thay đổi địa điểm. Sau 3 ngày truy lùng, sáng nay 10.1 các hiệp sĩ đã bắt quả tang Tuấn Anh khi đang ngồi với chị Hằng trong quán Café Phố (P.9 Phú Nhuận) và chuẩn bị giở mánh lới cũ.

Tại Công an P. Tam Phú - Thủ Đức, Tuấn Anh đã thừa nhận thực hiện hơn 100 vụ tương tự, nạn nhân là nữ sinh của các trường Đại Học Mở TP.HCM, Đại học Bách Khoa, Đại Học Công Nghiệp...Công an cũng thu hồi được một số tài sản, ai từng là nạn nhân liên hệ Công an Thủ Đức số 371 đường Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Thủ Đức. Phone: (08) 38972025.

Nguyễn Tuấn Anh (SN 1983) ngụ tại đường Trương Đăng Quế P.3 Gò Vấp, Tp.HCM tự xưng là Kỹ sư CNTT để đi lừa tình

@Đội Hiệp sĩ Tp.HCM hotline 0922131313.

The Anh Nguyen (Tổng hợp)
www.Zcomity.com