Bắt được đường dây bắt cóc trẻ em mổ lấy nội tạng và mắt bán sang Trung Quốc

Ngày:29/01/2016  
Bắt được đường dây bắt cóc trẻ em bán sang Trung Quốc
giá 90 triệu và “nạn giết người mổ cướp tạng” !

Bằng thủ đoạn lừa bịp, các đối tượng đã đưa trẻ em người dân tộc vào đường dây bán sang Trung Quốc, với giá 90 triệu đồng VN (Khoảng $4,500. Mỹ kim) mỗi cháu.

Tại sao truyền thông Việt Nam không đưa tin về chính quyền Trung Quốc mổ nội tạng?

Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) vừa khởi tố nhóm các tội phạm   trong đường dây buôn bán trẻ em sang Trung Quốc, bắt giam 6 tội phạm

tội phạm bắt cóc trẻ em bán nội tạng
  (Các tội phạm trong đường dây buôn bán trẻ em vừa bị công an bắt giữ)

Chiều 25/5, thông tin từ cơ quan điều tra cho biết, trước đó, ngày 17/5, tổ công tác CA Diễn Châu đã bắt giữ Lữ Văn Vương (SN 1969) và Cụt Văn Vẽ (SN 1985), cùng trú bản Đỉnh Sơn 1, xã Hữu Kiệm (huyện Kỳ Sơn) đang trên đường đưa 2 trẻ vị thành niên bán sang Trung Quốc.

Danh tính 2 em bé được công an giải cứu là Moong Thị Tùy và Xeo Thị Điêm (đều SN 2002, trú bản Phìa Khẳn 1, Bắc Lý, Kỳ Sơn). Cả hai em đều đã được công an bàn giao cho gia đình.

Tiếp tục mở rộng điều tra, ngày 20/5, CA Diễn Châu tiếp tục bắt giũ 4 đối tượng khác trong đường dây buôn người này gồm Xeo Văn Phúc, Xeo Thị Hiền, Moong Thị Niêm và Lương Văn Huy, đều trú xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn.

                             Xe Tank Trung Quốc bị rớt bánh trong lúc biểu diễn

Được biết, các nguồn tin trinh sát trong thời gian qua đã xác minh được đường dây buôn bán trẻ em sang Trung Quốc với chân rết rất tinh vi. Đối tượng mà đường dây này nhắm đến là những trẻ em người dân tộc sống ở miền núi hẻo lánh.

Theo thông tin ban đầu, mỗi cháu bé được bán qua biên giới với giá lên đến 90 triệu đồng.

Hiện Công an Diễn Châu đang củng cố hồ sơ vụ việc.

Đường dây buôn trẻ em trên có lẽ là 1 đường dây rất nhỏ so với “tổng đại lý” khổng lồ được quân sự hóa bởi Chính quyền Trung Quốc dưới đây.

Trẻ em được bắt cóc có thể rơi vào lò mổ cướp nội tạng:


Thời gian gần đây qua các cuộc điều tra độc lập đã phát hiện ra đường dây mổ sống cướp nội tạng “lớn nhất thế giới”, với mức độ quy mô và được quân sự hóa, đó chính là Đảng Cộng Sản Trung Quốc, với nguồn nội tạng lớn nhất đến từ các học viên Pháp Luân Công.


mổ nội tạng trẻ em

(Cha mẹ nhờ Facebook tìm con – Bé 3 tuổi bị mất tích 1 cách bí ẩn)

“Có lẽ với sự điều tra phát hiện ra tội ác, nên nguồn nội tạng từ Trung Quốc khan hiếm. Không loại trừ khả năng  có thể xảy ra các vụ bắt cóc, lừa người qua Trung Quốc để lấy tạng.”


bé bị móc mắt

(Bé 6 tuổi bị dân buôn nội tạng móc mắt – Tại Trung Quốc)

Tại Việt Nam lo sợ người dân biết tội ác kinh hoàng này, nên chính quyền Trung Quốc đã gây sức ép, tuyên truyền sai sự thật và che dấu tội ác.


Nếu người Việt Nam càng ít biết và hiểu sai về môn tập Pháp Luân Công thì ĐCS Trung Quốc đã đạt được mục đích.


Xem sự thật về Pháp Luân Công được che dấu 16 năm qua.


Do phong tỏa thông tin nên tội ác này dự đoán sẽ gây “bão” truyền thông trong thời gian sắp tới.


Thủ phạm chính là những viên chức Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), họ hợp tác với các bác sỹ phẫu thuật,  giới chức trách của trại giam, và cả giới viên chức quân đội.


Nạn nhân bị giam tại các trại tập trung trước khi bị mổ cướp nội tạng, sau đó thi thể của họ ngay lập tức bị  hỏa thiêu.


Nhiều người bị đốt xác phi tang sau khi lấy nội tạng, hoặc một số bị hóa nhựa bán ra ngoại quốc


Hãy cùng chia sẽ bài viết này và thông báo cho bạn bè người thân của bạn vì Trung Cộng đã khống chế truyền thông thế giới 16 năm qua.


bé Ngô Ngọc Phúc bị mất tích


(Bé Ngô Ngọc Phút 8 tuổi tại Việt Nam bị mất tích trên đường đi học và sau đó bị phát giác chế t với thi thể không còn nội tạng)

Nguồn: giaitrigioitre247.info


Xem Thêm:   Xe Tank Trung Quốc bị rớt bánh trong lúc biểu diễn