Tòa Nhà Kingdom Tower Ở Ả Rập Saudi Sẽ Trở Thành Tòa Tháp Cao Nhất Của Thế giới

Ngày:05/12/2015  
Xem video:  

Zcomity (5/12/2015): Khoảng 103km từ Mecca là thành phố nhỏ của Jeddah, một khu vực ven biển của Ả Rập Saudi sẽ sớm trở thành nơi tọa lạc của tòa nhà cao nhất thế giới, Kingdom Tower.

Với độ cao 1 km thẳng đứng lên trời đầy kinh ngạc, cuối cùng nó sẽ phá kỷ lục của tòa nhà Burj Khalifa cao nhất thế giới hiện nay là 828-mét.

Kingdom Tower sẽ đánh bại kỷ lục của tòa nhà Khalifa với một chiều cao đồ sộ 999,744-m, với 26 tầng đã được xây dựng. chính phủ Ả Rập đã xác nhận một nguồn tài trợ cho công trình 2,2 tỷ USD vừa được đảm bảo không chỉ để hoàn thành phần còn lại của tòa tháp mà còn để thực hiện việc tái phát triển thành phố.

công việc đồ sộ này sẽ dược nhình thấy rộng khoảng 1 km vuông của thành phố Jeddah sẽ trở thành khu bất động sản hàng đầu của các căn hộ tiên tiến nhất, những căn biệt thự, trung tâm thương mại là tất cả trọng tâm đối với Kingdom Tower.
Tòa Tháp Kingdom Tower cao 1 Km sẽ hoàn thành vào năm 2018, và trở thành tòa tháp cao nhất trên thế giới

Với 200 tầng nó sẽ có một khách sạn Bốn Mùa Four Seasons hotel, Các căn hộ và văn phòng tạo cho nó một thị trấn nhỏ của riêng của mình.

 Kiến trúc sư Adrian Smith và Gordon Gill đã kết hợp các yếu tố thiết kế của tòa nhà Burj Khalifa vào thiết kế của Kingdom Tower nhưng đã phải sửa đổi nhiều yếu tố cốt lõi của cấu trúc để bù đắp cho những cơn gió mạnh mà tòa tháp sẽ phải chịu đựng.

Nó sẽ được hoàn thành vào năm 2018.

Tom DV