Thiếu Nữ xin đẹp sở Hữu Đôi Chân Dài Nhất Nước Mỹ

Ngày:06/12/2015  
Với chiều cao 198,12cm  Chân của  Chase Kennedy đo được là 51 inch (129.54cm), chỉ vượt kỷ lục thế giới 0,9 inchs

Zcomity (6/12/2015): Một cô gái 22 tuổi đến từ Califonia được biết đến như là người có đôi chân dài nhất nước Mỹ, trong khi cô đang bận rộn để xây dựng một sự nghiệp người mẫu của mình thì cô đã bị từ chối bởi một số tổ chức cho rằng chân của cô quá dài.Với chiều cao 198,12cm  Chân của  Chase Kennedy đo được là 51 inch (129.54cm), vượt kỷ lục thế giới 0,9 inchs.


Vẻ đẹp chân dài từ San Luis Obispo được mệnh danh là 'đôi chân' và 'hươu cao cổ' trong trường học, nhưng nói rằng tài sản của cô đã giúp cô nổi trội trong thể thao.


Và bây giờ Chase đã nổi lên để vượt qua người đang giữ kỷ lục hiện nay tại Mỹ là Holly Burt - có chân đo ấn tượng một 49,5 inch.


'Tôi tự hào về đôi chân của mình - Tôi không muốn bất cứ điều gì khác, "cô nói. "Tôi tin rằng tôi giữ kỷ lục cho đôi chân dài nhất của Mỹ và tôi thích được cao.


"Khi tôi nhìn thấy hình của Holly trên truyền hình Barcroft TV, tôi đã cho rằng mình còn kém cỏi bởi vì tôi nghĩ có lẽ hai chân của cô Holly còn cao hơn tôi và tôi sẽ không bao giờ nhận được danh hiệu.
"Nhưng sau đó tôi đo bản thân mình và phát hiện ra tôi thực sự còn hơn đôi chân của Holly. 'Trong khi Chase hiện trong mối quan hệ với một "người đàn ông tên là Jason  , cô thừa nhận rằng hẹn hò là một vấn đề trong quá khứ.

Tom Selleck