John Thánh Chiến Đao Phủ Của ISIS Đã Bị Tên Lửa Hellfire Của Mỹ Bắn Tan Xác

Ngày:20/11/2015  

Cái Chết Của John Thánh Chiến

Các vụ tấn công khủng bố của ISIS ở Paris vừa qua dược cho là vụ trả thù cho Jonh Thánh chiến vừa bị máy bay Mỹ tiêu diệt hồi tháng qua

Zcomity (18/11/2015): Mohammed Emwazi bị hỏa tiễn Hellfire (Địa Ngục) của Mỹ thổi tan xác ,khi hắn đang cố leo lên một chiếc xe gần một tháp đồng hồ trong thành phố Syria thành trì của Isis ở Raqqa nơi các chiến binh thánh chiến đã dàn dựng hàng trăm vụ hành quyết tàn bạo.

Xác định mục tiêu John Thánh Chiến

Vào đêm cuối cùng trước khi Jonh bị tiêu diệt, các quan chức Mỹ đã chắc chắn chắn 99% rằng, kẻ 27 tuổi đến từ London - mang biệt danh người đàn ông bị truy nã gắt gao nhất thế giới cho việc hắn đã chặt đầu  ít nhất bảy tù nhân trong đó có hai người Anh rồi quay video, đã bị giết chết bởi tên lửa từ máy bay không người lái của Mỹ.

Các nạn nhân của John Thánh Chiến vui mừng

Bethany Haines, 18 tuổi,  có người cha 44 tuổi tên David là một trong những nạn nhân của Jonh thánh chiến, cho biết cô cảm thấy "một cảm giác nhẹ nhõm ngay tức thì" khi nghe tin hắn đã chết.

Cô đã từng nói với chính mình là bằng một cách nào đó, cô sẽ kết thúc nó "một lần với một viên đạn vào giữa hai mắt của hắn".

Lucy Con gái người tài xế xe taxi Brit  là Alan Henning  nói với Jeremy Kyle Hiện cô phát hiện ra người cha 47 tuổi của cô đã trở thành một trong những nạn nhân của Emwazi khi cô nhìn thấy một bức ảnh của cơ thể người cha bị chặt đầu trên Instagram .
Ảnh của vụ không kích từ máy bay không người lái
Cháu trai của ông Henning Stuart cho biết anh đã có cảm xúc vui buồn, lẫn lộn khi biết tin "kẻ bị truy nã kẻ hèn nhát phía sau chiếc mặt nạ phải gánh chịu tội lỗi của hắn".

Người anh em lái taxi viện trợ nhân đạo của Reg Henning nói với ITV News anh hy vọng điều đó là "sự kết thúc của hắn , rằng, anh cũng rất muốn hắn ta phải đối mặt với công lý", nhưng anh nói thêm: '' Nếu họ đã bắt hắn và đi đến tòa án để xét xử, điều đó sẽ kéo dài trong trong nhiều tháng . ''

Nguồn Gốc John Thánh Chiến

Emwazi sinh ra tại Kuwait,sau đó chuyển tới sống ở Anh Quốc khi hắn lên 6 tuổi là một cựu sinh viên IT, đã bị giết chết trong một vụ phóng hõa tiễn  "hoàn hảo " của Máy bay Mỹ, nguồn tin quốc phòng nói với ABC News.

Một người khác trong Bộ quốc phòng cho biết thêm: '' Chúng tôi đã theo sát hắn ta một thời gian. ''

Đêm cuối cùng các quan chức Isis tuyên bố Emwazi vẫn sống sót sau cuộc tấn công và đã bị thương nặng được đưa đến một bệnh viện gần đó nơi đang bị khóa chặt.

Jonh thánh chiến (Emwazi) là chủ đề của một cuộc săn lùng quốc tế kể từ khi hắn lần đầu tiên xuất hiện trong một video hành quyết hồi cuối tháng Tám (2014).

Emwazi, người đã được tình báo Anh MI5 biết đến và bắt giữ một số lần nhưng chưa bị cáo buộc trước khi tham gia ISIS, là đỉnh điểm trong 'danh sách cần bị tiêu diệt' của chính phủ Anh, một trong hàng chục chiến binh thánh chiến đầu xỏ.

The Anh Nguyen
www.Zcomity.com