Cộng Đồng Hacker Anonymous tấn công Mạng 900 tài khoản Twitter của ISIS

Ngày:17/11/2015  

Khoảng 900 tài khoản Twitter có liên quan với ISIS  đã bị đình chỉ sau khi Anonymous đăng một bản danh sách trực Tuyến của họ .

Các nhóm hành tội vì công lý, đã thông qua mạng Internet đã tiến hành cuộc chiến tranh không gian mạng với tổ chức nhà nước hồi giáo tự xưng ISIS.
giờ đây các nhóm đã 'tung' đòn đánh đầu tiên của họ với thông điệp cảnh báo Hãy chờ xem chúng tôi 'expect us !' Đặt ngay phía trên danh sách các tên.

Thông điệp:

Nhóm này muốn tạo sự  'đoàn kết lòng nhân ái' trong một nỗ lực để hạ bệ ISIS sau khi các phần tử nầy lấy đi mạng sống của 129 người vào hôm thứ Sáu.

Trong khi đó là rất dễ dàng cho các các thành viên của ISIS để TẠO một tài khoản Twitter mới, hy vọng hành động này sẽ gây ra sự gián đoạn cho các nhóm khủng bố.

Tài khoản có thể rất khó để tìm kiếm, do đó, mỗi khi một tài khoản bị đình chỉ, số tín đồ theo một người có nhiều khả năng sẽ giảm bớt.

Họ cũng sử dụng hashtags tiếng Ả Rập cho thấy tỷ lệ tài khoảng tweets của ISIS tăng bao nhiêu cũng bị nhìn thấy .Trong đoạn video được đăng trước đó, các thành viên của Anonymous cho biết: "Anonymous từ khắp nơi trên thế giới sẽ săn đuổi bạn.
'Bạn nên biết rằng chúng tôi sẽ tìm thấy bạn và chúng tôi sẽ không để bạn đi dễ dàng. Chúng tôi sẽ khởi chạy các hoạt động lớn nhất từ trước đến nay để chống lại các bạn.

'Hãy chờ xem các cuộc tấn công mạng hàng loạt. Tuyên bố Chiến Tranh. hãy chuẩn bị tinh thần.


Neo Anderson