Cô Gái Bị Hãm Hiếp 43.200 Lần Trở Thành Nhà Hoạt động Chống Nạn Buôn Người

Ngày:12/11/2015  
Karla Jacinto được phỏng vấn bởi CNN. Ảnh chụp CNN.
"Tôi đã bị cưỡng hiếp 43.200 lần." Karla Jacinto, một nạn nhân của nạn buôn người, đã trải qua một thử thách đau thương của đời người, bắt đầu câu chuyện của mình bằng việc ước tính số lần cô bị hãm hiếp trong suốt 4 năm mà nơi đó cô đã bị giam cầm.

Mỗi ngày trong tuần Karla bị buộc phải phục vụ giải trí cho 30 người đàn ông lạ trong gần 4 năm trời,  khoảng 43.200 lần.  mọi chuyện bắt đầu khi cô ấy chỉ 12 tuổi .

Ngay cả trước khi cô bị những kẻ buôn người bắt và biến cuộc sống của mình vào địa ngục, cô đã bị lạm dụng bởi chính người thân trong gia đình cô. Từ 5 tuổi, cô đã bị lạm dụng tình dục bởi người thân của mình. Vì vậy, khi một người đàn ông 22 tuổi đã tiếp cận Karla 12 tuổi với quà tặng bánh kẹo và những lời dụ dỗ ngọt ngào, đã làm cô phấn khích. Khi cô đang chờ đợi các bạn của mình gần một ga tàu điện ngầm ở Mexico City, một cậu bé đến gần cô rồi đưa cho cô một viên kẹo và nói với cô, đó là một món quà từ một người khác.
Karla Jacinto được phỏng vấn bởi CNN. Ảnh chụp CNN.

Lát sau, một người đàn ông lớn tuổi bước tới gần Karla. Ông ta một trong những người đã gửi cho cô cây kẹo. Người đàn ông bắt đầu một cuộc trò chuyện với cô ấy và chia sẻ những gì ông khẳng định là những kinh nghiệm riêng của mìnhhành động như một chàng trai.
Karla cho biết người đàn ông này rất tình cảm và là một quý ông lần đầu tiên đối với cô. Cô trao đổi số điện thoại với anh ta, và một tuần sau đó, ông kêu gọi và mời cô đi với ông ta. Ông xuất hiện với một chiếc Firebird Trans Am màu đỏ sáng bóng và cô đã bị mê hoặc bởi những chiếc xe đẹp, nên cô đã đi ông này.

Mặc dù anh lớn hơn Karla 10 tuổi, cô cảm thấy có cảm tình với ông ấy và rất thích sự quan tâm mà cô nhận được. Ông mua cho cô quần áo, giày dép, hoa, sôcôla, và Karla bắt đầu gọi ông là bạn trai của cô.

Điều đó đã không mất nhiều thời gian cho một người đàn ông quyến rũ để thuyết phục Karla phải rời khỏi nhà và sống với anh ta. Đó là khi những lá cờ màu đỏ (báo hiệu) bắt đầu xuất hiện. Karla đã bị bỏ lại trong căn hộ riêng vì thỉnh thoảng cả một tuần. Người anh em họ của người đàn ông cũng đi qua đây thường xuyên, và họ luôn luôn có các cô gái mới đi cùng với họ.

Karla hỏi bạn trai của mình về công việc người anh em họ đang làm, và anh ta nói với cô sự thật - họ là chủ chứa.

Sau đó, người đàn ông bắt đầu chải chuốt cho Karla trở thành người bán dâm. Ông nói với cô ấy những gì cô ấy nên làm, bao nhiêu tiền cho mỗi khách hàng, mất bao nhiêu thời gian dành cho một khách hàng và làm thế nào để nói chuyện với họ để cô ấy sẽ nhận được nhiều tiền hơn. Anh không còn bạn trai của cô nữa mà thay vì là kẻ buôn người, ông trùm của cô ta.

Karla lần đầu tiên được đưa đến ở Guadalajara để làm việc như một gái điếm. Họ đã có một tuần, nơi cô đã bị cưỡng hiếp bởi 20 người đàn ông mỗi ngày. "Một số người sẽ cười tôi vì tôi đang khóc. Tôi đã phải nhắm mắt để không nhìn thấy những gì họ đã làm với tôi, vì vậy mà tôi không còn cảm thấy bất cứ điều gì nữa, "Karla nhớ lại.

Sau tuần đầu tiên, cô đã bị thực hiện việc ấy cho ít nhất 30 khách hàng mỗi ngày và mỗi ngày trong tuần. Cô đã được đưa đến nhiều thành phố khác, gửi đến các nhà thổ, nhà nghỉ bên đường, đường phố, và đôi khi ngay cả những ngôi nhà của người đàn ông đó.

Một lần, một khách hàng để lại một Hickey trên Karla. tên buôn người của cô đã tức giận. "Anh bắt đầu đánh tôi với khắp các vết thương trên người. Hắn đấm tôi với nắm đấm của mình, khi đá tôi, kéo tóc tôi, phỉ nhổ vào mặt tôi, và ngày đó là lúc anh cũng đốt cháy tôi với sắt nóng. Tôi đã nói với anh ta rằng tôi muốn rời khỏi và anh ấy đã cáo buộc tôi rơi vào tình yêu với một khách hàng. Ông nói với tôi, tôi thích là một con điếm mà, "Karla cho biết.

Khi Karla được 13 tuổi, đó là một ngày đến nơi mà cô nghĩ rằng cô ấy sẽ được cứu. Cảnh sát đã có mặt tại khách sạn cô đang làm việc. Cô nghĩ rằng cô và các cô gái khác sẽ được giải cứu.

Thay vào đó, các các sĩ quan mang cô và các cô gái khác và chụp ảnh, quay video của các cô gái trong tư thế làm tình. Các sĩ quan sau đó nói với các em rằng nếu họ không làm theo yêu cầu, các đoạn video sẽ được gửi đến gia đình của các cô gái. Sau đó chính họ đã hãm hiếp các cô gái, các em.

"Tôi nghĩ rằng họ quá kinh tởm. Họ biết chúng tôi là người chưa thành niên. Chúng tôi thậm chí còn chưa phát triển đủ lớn. Chúng tôi đã có khuôn mặt buồn. Có những cô gái chỉ 10 tuổi. Có những cô gái đang khóc. Họ nói với các sĩ quan họ là trẻ vị thành niên và không ai chú ý, "Karla nói.

Lúc 15 tuổi, Karla đã mang thai và sinh con. Người cha của bé gái cô là một gã ma cô. Anh ta sử dụng con gái riêng của mình như là một phương tiện để uy hiếp Karla, nói với cô rằng anh sẽ giết em bé nếu cô không vâng lời .

Cuối cùng, vào năm 2008 một chiến dịch chống buôn người đã đến để cứu Karla. Khi đó cô vẫn còn là trẻ vị thành niên, chỉ mới 16 tuổi khi cơn ác mộng của cô đã kết thúc, nhưng nó là một cái gì đó mà cô sẽ không bao giờ có thể quên được.

Bây giờ 23 tuổi, Karla đã dùng kinh nghiệm kinh khủng của mình để trở thành một chủ trương chống lại nạn buôn người và tham dự các hội nghị và bày tỏ công chúng. Cô đã kể câu chuyện của mình cho Giáo hoàng Francis và Quốc hội Mỹ.

Karla muốn chia sẻ thông điệp rằng nạn buôn người và ép buộc bán dâm vẫn là một thực tế trong ngày và là một vấn đề lớn cần được giải quyết. Cô nói: "Những người chưa thành niên đang bị bắt cóc, dụ dỗ, và kéo mạnh ra khỏi gia đình của họ. Không chỉ lắng nghe tôi. Bạn cần phải tìm hiểu về những gì đã xảy ra với tôi và hãy bịt lấy đôi mắt của bạn. "


The Anh Nguyen