Cập nhật ngày công chiếu " Phù Thủy Tối thượng"

Ngày:28/11/2015  

Zcomity (28/11/2015): Ngày 23 tại cuộc triển lãm Expo 2015 Marvel Studios tịch Kevin Feige đã lên sân khấu để cung cấp cho người hâm mộ Marvel cập nhật thông tin về bộ phim "Doctor Strange," một cái nhìn đầu tiên của Marvel "Captain America: Civil War", và nhiều hơn nữa!


Đầu tiên, Feige khẳng định rằng Chiwetel Ejiofor và Tilda Swinton đã tham gia vào dàn diễn viên của "Doctor Strange" tương ứng với các vay diễn cho các nhân vật Karl Mordo và One Ancient,  trong khi cũng khoe khoang về những kỹ xảo mới cho các dòng phim này, đã cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên của họ với các ngôi sao trong việc thiết kế bộ trang phục Benedict của Cumberbatch !.

Bộ Phim Doctor Strange sẽ có cốt truyện xoay quanh nhân vật Stephen Strange, một bác sĩ giải phẫu tài năng và ngạo mạn. Sau một tai nạn xe hơi và bị liệt đôi bàn tay, anh đi tìm phương thuốc chữa bệnh và được gặp The Ancient One, từ đó Strange được học phép thuật và trở thành Phù Thủy Tối Thượng.
Cumberbatch trong vai diễn Stephen Strange
Thực thể Eternity từng nói Dr.Strange là phù thủy mạnh nhất vũ trụ, mạnh hơn nhiều lần so với những người bạn phàm trần của Dr.Strange

Sau đó, Feige đề cập đến "Captain America: Civil War" với các ngôi sao Chris Evans và Anthony Mackie lên sân khấu để vẫy chào những người hâm mộ bằng việc xem thử các nhân vật trong bộ phim,  Captain, Falcon, Black Widow, Bucky và nhiều hơn nữa với các hành động.


The Anh Nguyen