Cảnh Sát Đức Đã Bắt giữ Người Đàn ông Buôn Lậu Thuốc Nổ Và Vũ Khí Có Liên Quan Trong Vụ Khủng Bố Khiến Hàng Trăm Người Thiệt Mạng

Ngày:15/11/2015  
Tất cả các dấu hiệu rằng các cuộc tấn công Paris chắc chắn gây sẽ ảnh hưởng đến cuộc đấu tranh của châu Âu để đối diện với cuộc khủng hoảng di cư hiện tại , trong đó sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến một số cá thể là người Hồi giáo từ Syria và các nơi khác ở Trung Đông tìm cách sang châu Âu.

Xe cảnh sát Đức
Zcomity (15/11/2015): Một người đàn ông 51 tuổi bị bắt cùng với nơi cất giấu các loại vũ khí bao gồm thuốc nổ, lựu đạn và súng máy ở Đức vào tuần trước có liên quan với các cuộc tấn công tại Paris.
Kiểm tra điện thoại di động của kẻ tình nghi và hệ thống GPS của xe cho biết nghi can đang trên đường đến Paris.
theo đài truyền hình Bayrischer Rundfunk công bố, Một vài kg thuốc nổ TNT đã được tìm thấy cùng với súng ngắn, súng lục và đạn dược đã được phát hiện.

Cảnh sát tìm thấy vũ khí và chất nổ được giấu một cách rất chuyên nghiệp bên trong một chiếc xe Volkswagen Golf của người đàn ông 51 tuổi khi cảnh sát bắt được anh ta gần biên giới Áo, các trạm báo cáo. Tài liệu thu giữ tại thời điểm bắt giữ ông cung cấp nhiều "bằng chứng đáng kể" mà người đàn ông đã làm theo cách của mình để đến Paris, cảnh sát cho biết .

Phát hiện này khiến lãnh đạo của vùng Bavaria, Horst Seehofer, kêu gọi các biện pháp an ninh và kiểm soát biên giới chặt chẽ hơn.

Phát ngôn viên cảnh sát bang Bavaria Ludwig Waldinger khẳng định với hãng tin AP rằng vũ khí, vật liệu nổ và lựu đạn đã được tìm thấy. Tuy nhiên, một người phát ngôn của cảnh sát nói với IBTimes rằng, họ "sẽ không cung cấp thêm bất cứ thông tin gì."
Neo Anderson