Bé Trai 8 Tuổi Đã Đánh Đập Đến Chết Một Em Bé ở Bang Alabama Hoa Kỳ

Ngày:11/11/2015  

Một cậu bé Bang Alabama 8 tuổi đã bị buộc tội như một trẻ vị thành niên đã đánh đập đến chết một bé gái sau khi chúng rời khỏi nhà một mình trong lúc các bà mẹ của họ tại một hộp đêm, cảnh sát cho biết hôm thứ Ba.

Cậu bé, người chưa được xác định, đã đánh bé Kelci Devine Lewis 1 tuổi cho đến chết hồi tháng trước vì bé gái này không chịu ngừng khóc, Trung úy Sean Edwards, phát ngôn viên cảnh sát ở Birmingham cho biết . "Cậu bé đang được cơ quan phúc lợi trẻ em Department of Human Resources của nhà nước chăm sóc ."

"Đây là một trong những trường hợp đáng buồn nhất mà tôi từng chứng kiến kể từ khi tôi trở thành một sĩ quan cảnh sát, bé trai tám tuổi nầy đã "bị kích động tột cùng" vì em bé không chịu ngừng khóc, và dẫn đến "hành vi bạo lực." Edwards nói trong một cuộc họp báo, phát sóng trên Kênh tin tức Fox ở địa phương.
Cảnh sát cho biết mẹ của em bé đã đi đến một câu lạc bộ đêm với bạn bè của cô vào ngày 11, và bỏ lại con ở nhà người bạn, nơi có nhiều trẻ em khác trong độ tuổi từ hai đến tám, nhưng không có người lớn.


Đứa trẻ được tìm thấy là đã chết trong giường cũi của mình vào sáng hôm sau, vào ngày 11 tháng 10.
Mẹ của bé mới chập chững biết đi nầy là, Katerra Lewis, 26 tuổi, bị buộc tội ngộ sát.

Cậu bé là người lớn tuổi nhất trong sáu người con bị các bà mẹ bỏ lại một mình, người đã không bị buộc tội, và Lewis đã đi ra ngoài, Các bà mẹ và bọn trẻ cùng nhau sống chung.

"Bạn có một người mẹ trưởng thành, người bạo gang bỏ lại đứa con một tuổi của mình trong việc tạm giữ chung với một số đứa trẻ khác", Những đứa trẻ khác trong độ tuổi 2-8.

Luật sư của Lewis, Emory Anthony, không thể ngay lập tức đưa ra bình luận gì vào lúc này.

Tom Selleck
Zcomity.com