Bé Gái 7 tuổi Hack Vào Mạng Wi-Fi Công Cộng Chỉ Trong Vòng 11 Phút

Ngày:14/11/2015  
Betsy Davies Hack qua mạng công cộng trong 10 phút

Làm thế nào một Cô Bé 7 tuổi Betsy Davies hack một mạng Wi-Fi công cộng trong vòng chưa đầy 10 phút

Zcomity (14/11/2015): Hàng triệu người sử dụng dịch vụ Wi-Fi miễn phí tại các quán cà phê địa phương, sân bay hoặc chỉ các điểm nóng Wi-Fi nơi họ làm việc, thực hiện cuộc gọi video hoặc chỉ đơn giản là mua sắm trực tuyến. Nhưng các mạng Wi-Fi công cộng có độ bảo mật không được tốt cho lắm, và đây là những gì nhà cung cấp mạng VPN www.hidemyass.com muốn chứng minh.

Một cuộc thí nghiệm (Hacker Mũ trắng) được tiến hành như một phần của một chiến dịch nâng cao nhận thức an toàn khi sử dụng Wi-Fi ở những nơi công cộng mới, bằng cách cung cấp dịch vụ VPN hidemyass nhằm chứng minh rằng máy tính của nạn nhân dễ dàng bị xâm nhập như thế nào với các máy tính được kết nối với các điểm nóng Wi-Fi miễn phí.


Mục đích của hidemyass là nâng cao nhận thức công chúng nhưng những gì Betsy Davies 7 tuổi đã làm còn đáng ngạc nhiên hơn. Betsy Davies từ Dulwich ở Nam London đã hack vào máy tính xách tay của một người tham gia sẵn sàng trong khi nó được kết nối với một mạng Wi-Fi được mở trong ít hơn 10 phút.

Cuộc thí nghiệm

Hidemyass nhận được sự đồng ý của gia đình cô khi cô là một trẻ vị thành niên và thiết lập một môi trường được kiểm soát cho Betsy để làm việc.Mục đích của Họ là tạo ra một mạng Wi-Fi mở tương tự như bất kỳ các mạng Wi-Fi công cộng mà bạn có thể tìm thấy ở khắp nơi.

 Betsy chỉ mất có 10 phút và 54 giây để tìm hiểu làm thế nào để thiết lập một điểm truy cập giả mạo, mà bạn thường gặp chúng được sử dụng bởi những kẻ tấn công để kích hoạt những gì được gọi là một 'người đàn ông ở giữa' man in the middletấn công (MITM) . Sau khi thiết lập một điểm truy cập giả mạo, Betsy quản lý để nghe trộm những nạn nhân, những người tham gia đang truy cập internet.

Lo lắng nhiều hơn là các học sinh tiểu học 7 tuổi cũng sử dụng theo các hướng dẫn hack hiện có sẵn rộng rãi trên mạng thông qua công cụ tìm kiếm Google. Nếu một đứa trẻ 7 tuổi có thể mất ít hơn 11 phút để hack vào một máy tính thông qua một mạng hotspot Wi-Fi công cộng, vậy bạn hãy hình dung xem các tội phạm không gian mạng cũng có thể đột nhập vào bất kỳ máy tính nào được kết nối với hệ thống như Wi-Fi công cộng một cách dễ dàng như thế nào.

Mặc dù ý tưởng đằng sau này thử nghiệm nầy đã cho thấy các mạng Wi-Fi công cộng kém an toàn như thế nào, người sử dụng nên lưu ý rằng đối với hàng ngàn tên tội phạm mạng thì đây không phải là thí nghiệm nữa, Vì vậy, hãy cẩn thận nếu bạn đang sử dụng một mạng Wi-Fi công cộng.

The Anh
www.zcomity.com